Hotline 1800-5555-06
(Miễn phí cuộc gọi)

MACALAN HOÀN THÀNH CHAI RƯỢU SIX PILLARS 65 NĂM

Thứ tư, 22/06/2016, 13:53 GMT+7

MACALAN HOÀN THÀNH CHAI RƯỢU SIX PILLARS 65 NĂM

MACALAN HOÀN THÀNH CHAI RƯỢU SIX PILLARS 65 NĂM

Macallan đã hoàn Bộ sưu tập Six Pillars của mình với chai whisky Scotch 65 tuổi - một trong những chai rượu lâu đời nhất và hiếm nhất từng được phát hành bởi nhà máy chưng cất.

MACALLAN COMPLETES SIX PILLARS WITH 65-YEAR-OLD

The Macallan has completed its Six Pillars Collection with a 65-year-old Scotch whisky – one of the oldest and rarest ever released by the distillery.

In the line with the preceding five expressions in the Six Pillars range, The Macallan Lalique Peerless Spirit is bottled in a bespoke Lalique crystal decanter. The expression, which has been aged in ex-Sherry casks, is limited to just 450 individually numbered decanters that are valued at £23,000 each.

“This stunning collection of decanters is the result of two kindred spirits, rooted in a shared passion for craftsmanship, detail and mastery,” said Ken Grier, brand director for The Macallan. “This sixth and final release continues to showcase the unwavering commitment of both the masters of Lalique and The Macallan to create beautiful and desirable objet d’art.

“With the collection now complete, it is time to reflect not only on the exquisite whiskies that have been brought to the fore by The Macallan’s master whisky maker, but also on the extraordinary skills of the Lalique craftsmen carrying on the legacy of René Lalique, the man whose talent continues to inspire and influence.

“It is the heritage, customs and traditions of both The Macallan and Lalique that have united to create this ultimate collectable collection.”

The Six Pillars Collection is a range of six whiskies created in partnership between The Macallan and Lalique, all of which reflect one brand values of The Macallan.

The Macallan Lalique Peerless Spirit’s design is inspired by the blown and pinched technique used to create famed Lalique perfume bottles.

“We are proud to have been part of this stirring journey celebrating the Six Pillars of The Macallan,” said Silvio Denz, chairman and CEO of Lalique. “The marriage of the finest and rarest Macallan single malt whiskies with our beautiful bespoke hand crafted decanters has been a wonder to behold.

“The countless hours of painstaking work by both partners has been encapsulated by this stand out collection of decanters that will be much admired by collectors around the world.”

 

 

MACALAN HOÀN THÀNH CHAI RƯỢU SIX PILLARS 65 NĂM

Macallan đã hoàn Bộ sưu tập Six Pillars của mình với chai whisky Scotch 65 tuổi - một trong những chai rượu lâu đời nhất và hiếm nhất từng được phát hành bởi nhà máy chưng cất.

SIX_PILLARS

Cùng hàng ngũ với năm sản phẩm trước trong dòng Six Pilars, Macallan Lalique Peerless Spirit được đóng chai trong một chai decanter Latique thủy tinh trang trọng. Sản phẩm đã được ủ trong thùng gỗ Sherry cũ, được giới hạn số lượng chỉ 450 chai decanter với giá trị £ 23.000 mỗi chai.

"Bộ sưu tập tuyệt đẹp của các chai decanter là kết quả của hai loại rượu chung nguồn gốc, bắt nguồn từ một niềm đam mê chung cho nghề thủ công, sự tỉ mỉ và sự tinh thông," Ken Grier, giám đốc thương hiệu cho Macallan nói. "Phát hành thứ sáu và cuối cùng này tiếp tục giới thiệu những cam kết vững chắc của cả những bậc thầy của Lalique và Macallan để tạo những vật nhỏ nhưng có giá trị nghệ thuật tuyệt đẹp và đáng được thèm muốn.

"Với bộ sưu tập đã hoàn tất, đây là thời điểm để phản ánh không chỉ trên các loại whisky tinh tế đã được đưa lên hàng đầu bởi nhà sản xuất rượu whisky bậc thầy của Macallan, mà còn về các kỹ năng phi thường của những người thợ thủ công Lalique mang về những di sản của René Lalique, người đàn ông có tài năng tiếp tục truyền cảm hứng và ảnh hưởng.

"Đó là những di sản, phong tục và truyền thống của cả Macallan và Lalique đã hợp nhất để tạo ra bộ sưu tập cuối cùng này."

Bộ sưu tập Six Pillars là một loạt sáu loại whisky được tạo ra trong quan hệ đối tác giữa Macallan và Lalique, tất cả đều phản ánh một giá trị thương hiệu của Macallan.

Thiết kế The Macallan Lalique Peerless Spirit được lấy cảm hứng từ kỹ thuật thổi và nặn dùng để tạo ra danh tiếng chai nước hoa Lalique.

"Chúng tôi tự hào là một phần của cuộc hành trình hào hứng này kỷ niệm Six Pillars của Macallan," Silvio Denz, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Lalique nói. "Sự kết hợp của Macallan whisky mạch nha đơn tốt nhất và hiếm nhất với những chai decanters được làm thủ công trang trọng tuyệt đẹp của chúng tôi đã là một kỳ quan để chiêm ngưỡng.

"Không biết bao nhiêu thời gian cho công việc siêng năng của cả hai đối tác đã được đóng gói bởi bộ sưu tập decanter này sẽ được ngưỡng mộ bởi nhiều nhà sưu tập trên toàn thế giới."

Nguồn: thespiritsbusiness.com


Người viết : admin